Post Single Page

จ้าง ออกแบบเว็บไซต์ ที่ไหนดี? 5 เหตุผล ที่เจ้าของธุรกิจ หันมาจ้างฟรีแลนซ์ มากขึ้น

คุณรู้หรือไม่ว่า? การเริ่มต้นทำธุรกิจในยุค 4.0 ไม่จำเป็นจะต้องมีออฟฟิศที่ใหญ่โต หรือจ้างพนักงานประจำเป็นจำนวนมาก เพราะฟรีแลนซ์กลายมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเกิดขึ้นและประสบความสำเร็จได้

ออกแบบเว็บไซต์

แล้วคุณเคยสังเกตไหมว่า? มีเจ้าของธุรกิจมากมายที่ไม่ได้มีเงินทุนหนา แต่มีเป้าหมายที่อยากให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว มั่นคง และมีประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งในปัจจุบันมีเจ้าของธุรกิจจำนวนไม่น้อยที่หันมาจ้างฟรีแลนซ์เพื่อให้ช่วยทำงาน ซึ่งฟรีแลนซ์เหล่านี้ คือคนที่พร้อมทำงานในทุกๆ ด้านให้คุณตามที่ต้องการ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเป็นเงินเดือนหรือมีสวัสดิการมารองรับ แต่สามารถเลือกจ่ายเงินตามปริมาณงานได้

วันนี้ Thinkstudiobkk จะมาบอกถึง 5 ข้อดี ในการตัดสินใจจ้างฟรีแลนซ์ เข้ามาเติมเต็มทีมงานที่ขาด เสริมความสามารถให้กับองค์กร เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตและประสบความสำเร็จ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

  1. ฟรีแลนซ์สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา

freelancer can always be in contact

คุณจะร้อนใจขนาดไหน ถ้าต้องการสั่งงานหรือแก้ไขงานในช่วงนอกเวลาทำการ แต่ไม่มีใครสามารถช่วยเหลือคุณได้ ในขณะที่การจ้างฟรีแลนซ์ คุณสามารถสั่งงาน บรีฟงาน หรือแก้ไขงานได้ตลอดเวลา การติดต่อประสานงานก็ง่ายเพราะคุยรายละเอียดต่างๆ ครบจบในคนเดียว ไม่ต้องรอประสานให้วุ่นวาย ยิ่งถ้าฟรีแลนซ์คนนั้นมีทักษะรอบด้าน ยิ่งเป็นเรื่องง่ายเข้าไปใหญ่เพราะเขาจะสามารถปรับแก้สิ่งต่างๆ ให้คุณได้แบบทันทีทันใด

  1. ฟรีแลนซ์มีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ

freelancers are smart and diverse

เมื่อคุณจ้างฟรีแลนซ์ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำงาน คุณจะได้ชิ้นงานที่รวดเร็วและดีเกินคาด นอกจากนี้คุณก็จะได้งานที่ตรงเวลาในแบบที่ตรงใจ เพราะฟรีแลนซ์จะบริหารจัดการเวลา เพื่อให้สามารถดำเนินงานและส่งงานได้ตามเวลาที่คุณกำหนด

  1. ความสามารถของฟรีแลนซ์ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วไป

freelancers has more skillset because of their time flexibility

ฟรีแลนซ์ส่วนใหญ่จะใช้เวลาว่างในการพัฒนาและขัดเกลาฝีมือตนเองอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผลงานเป็นที่โดดเด่นและถูกใจลูกค้าจนต้องกลับมาจ้างซ้ำ รวมไปถึงการวางแผนการทำงานที่ชัดเจน สามารถจบงานได้ในเวลาที่กำหนด จึงเป็นเหตุผลให้การจ้างงานฟรีแลนซ์ทำให้ได้ผลงานที่ดีและคุณภาพสูงขึ้น

  1. จ่ายราคาตามจริง สมเหตุสมผล และย่อมเยาว์กว่า

you can pay web freelancer a reasonable price

เมื่อคุณจ้างฟรีแลนซ์คุณจะสามารถจ้างได้ราคาที่ถูกกว่ากว่าจ้างพนักงานประจำ หรือจ้างบริษัทใหญ่ๆให้ทำงานให้ ทำให้ธุรกิจของคุณมีเงินเหลือจากส่วนนี้ เพื่อนำไปใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆได้

  1. ลดภาระเรื่องรายจ่ายประจำ (fixed cost)

freelance web designers can reduce your cost

การจ้างงานฟรีแลนซ์ เป็นการจ้างงานแบบจ่ายเงินตามผลงาน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถลดต้นทุนการจ้างงานได้ เพราะถ้าคุณจ้างพนักงานประจำ คุณจำเป็นต้องจ่ายเงินเดือนทุกเดือน รวมถึงภาษี และสวัสดิการต่างๆ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ชิ้นงานตามที่คุณต้องการก็ตาม  ที่สำคัญ การที่คุณจ้างฟรีแลนซ์เมื่อไม่มีงานที่ต้องจ้าง หรืออยากเปลี่ยนฟรีแลนซ์ ก็สามารถทำได้ทันที ทำให้คุณบริหารเงินได้คล่องมากยิ่งขึ้น ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการลดต้นทุนได้หลายเท่าตัว

หากคุณมองเห็นว่า ถึงเวลาแล้วที่ธุรกิจของคุณจะก้าวขึ้นไปอีกขั้นด้วยการให้ฟรีแลนซ์เข้ามาช่วยพัฒนาธุรกิจ Thinkstudiobkk มีฟรีแลนซ์มืออาชีพที่สามารถช่วยคุณออกแบบเว็บไซต์ โลโก้ แบนเนอร์โฆษณา รวมถึงวางแผนและทำการตลาดออนไลน์ และ รับทำ seo เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต มั่นคง และประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อ ThinkStudioBKK ได้ที่

โทร 090 983 4930 หรือ Inbox เข้าเพจ รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO ออกแบบเว็บ thinkstudiobkk.com

เลือกบริการที่สนใจ