รับทำ Content Marketing

บริการรับทำ Content Marketing โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ที่เน้นเรื่องของ SEO

Content marketing คือ กลยุทธ์สำคัญในการสื่อสารด้านการตลาดออนไลน์ ที่ปัจจุบันแบรนด์ต่างๆ เริ่มหันมาสนใจหรือดึงดูดลูกค้าด้วยการสร้าง Content ที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น Content  ใน Social Media หรือ Content ที่อยู่บนเว็บไซต์ 

 

Content Marketing ที่ดี จะต้องเน้นการสร้างเนื้อหาที่ทำให้ลูกค้าเกิดความรู้ความเข้าใจ ตลอดจนสามารถตอบคำถามที่ลูกค้าสงสัยได้ดีแทนที่จะมุ่งเน้นการขายสินค้าเพียงอย่างเดียว 

ตัวแปรสำคัญในการทำ Content Marketing

การทํา Content Marketing สามารถสร้างสรรค์ให้ออกมาได้หลากหลายรูปแบบ โดย Content ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน หลักๆ แล้วจะมีเพียงแค่ 3 ตัวแปรที่สำคัญได้แก่

ข้อความ

ข้อความหรือ Content ประเภทเนื้อหาบทความ ทรงพลังมากที่สุดบนโลกออนไลน์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดเนื้อหาหรือบทความจะต้องมีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร เน้นให้ความรู้มากกว่าการขายและที่สำคัญคือต้องลง Content อย่างสม่ำเสมอด้วย

รูปภาพ

รูปภาพ ก็เป็นอีกหนึ่ง Content ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยรูปภาพจะต้องดูสะดุดตาหรือดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคได้ดี Content รูปภาพในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือการทำ Info graphic คือ Content รูปภาพพร้อมข้อความอธิบายบนรูปภาพ เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ได้อย่างรวดเร็ว

วิดีโอ

Content ประเภทวีดีโอ สามารถดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคหรือผู้รับชมได้เป็นอย่างดี เนื่องจากวีดีโอมีภาพเคลื่อนไหวและเสียงทำให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจ ช่วยเพิ่ม Engagement หรือการมีส่วนร่วม ซึ่งหากเว็บไซต์ของคุณมี Content ประเภทวีดีโออยู่ด้วยก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ทำไมต้องทำ Content Marketing

Content marketing มีความสำคัญมากในด้านการตลาดออนไลน์ และมันสามารถสร้างผลกำไรหรือผลงอกเงยได้ในระยะยาว รวมทั้งในเรื่องของการสร้าง Brand awareness ช่วยให้เกิดการรับรู้แบรนด์ที่ดี  ดังนั้น Content Marketing จึงเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ช่วยกระตุ้นยอดขายหรือสร้างการรับรู้แบรนด์ที่ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องเป็น 


Content ที่มีคุณภาพ หากเป็น Content  ประเภทเนื้อหาภายในเว็บไซต์ที่ถูกต้องตามหลัก SEO เว็บไซต์ของคุณสามารถติดอันดับการค้นหาได้อย่างรวดเร็ว บน Search Engine และเมื่อไหร่ก็ตามที่เว็บไซต์ของคุณขึ้นไปอยู่อันดับแรกๆ ของการค้นหา ก็เท่ากับว่าจำนวนยอด Traffic ในเว็บไซต์ของคุณจะเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย เมื่อมีจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์มากขึ้นก็จะส่งผลดีช่วยให้ยอดขายเพิ่มสูงขึ้นนั่นเอง

Thinkstudio BKK มีบริการรับทำ Content Marketing โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์โดยเฉพาะ ช่วยวางแผนกลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์และสร้างสรรค์ Content ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด การันตี Content มีคุณภาพ ถูกต้องตามหลัก SEO ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณทะยานให้ขึ้นไปติดอันดับต้นๆ ของการค้นหาได้ง่ายๆ เพียงเลือกใช้บริการของเรา

เลือกบริการที่สนใจ