ธุรกิจ บริการ, โรงเรียน, โรงงาน และ ธุรกิจในประเทศ

รับทำ SEO สำหรับ เว็บไซต์ ธุรกิจทั่วไป / LOCAL SEO

โลกในยุคปัจจุบัน ถูกขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี โดยเฉพาะอินเทอร์เน็ตที่สามารถเข้าถึงได้อย่างกว้างขวาง หากคุณมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หมดยุคที่ต้องมาเคาะประตูหน้าบ้าน เพื่อขายของให้ลูกค้าอีกต่อไป ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการหลายคนเน้นการตลาดในสื่อสังคมโซเชียลมีเดียมากเกินไป  แต่การมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองนั้น ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ธุรกิจของคุณได้ อีกทั้งยังมีโอกาสที่ลูกค้าจะสามารถค้นหาคุณเจอผ่าน Search Engine เพียงแค่คุณให้ความสำคัญในเรื่องของการทำ SEO นอกจากนั้นเว็บไซต์ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้อีกมากมาย การทำ SEO ไม่ใช่เรื่องยาก ติดอันดับหน้าแรกของการค้นหาได้ง่ายๆ Thinkstudio BKK พร้อมช่วยเหลือคุณ

LOCAL SEO คืออะไร?

บริการรับทำ Local SEO ที่ช่วยเอื้อประโยชน์ให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟหรือร้านคาเฟ่ต่างๆ ที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง การทำ Local SEO  สำคัญมาก ช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดย Local SEO   คือ การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหา Search Engine ที่เกี่ยวข้องกับ Location ซึ่งมีข้อดีหลายประการ เช่น ช่วยเพิ่มยอด Traffic จากกลุ่มคนในพื้นที่ที่ต้องการ ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถแสดงผลลัพธ์ได้ทั้ง Google Map และ Google Search ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของร้าน หรือสร้าง Profile ให้กับธุรกิจของคุณ เป็นต้น

Improving your CTR

ทำไมต้องทำ SEO ?

จัดการโครงสร้างในเว็บไซต์ให้เป็นระบบ

การทำ SEO มีส่วนช่วยในการวางผังโครงสร้างเว็บไซต์ เพื่อให้เป็นระบบมากขึ้น ส่งผลให้ Search Engine ค้นหาเว็บไซต์ของคุณเจอได้ง่ายขึ้น และก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่เว็บไซต์ของคุณจะขึ้นไปอยู่อันดับต้นๆ ของการค้นหา

ช่วยประหยัดเงินค่าโฆษณา

คุณเสียเงินค่าโฆษณาไปกับเว็บไซต์เท่าไหร่แล้ว ? จะดีกว่าไหมหากเว็บไซต์ของคุณถูกต้องตามหลัก SEO คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าโฆษณาในราคาสูง เพื่อโปรโมทเว็บไซต์เลยแต่กลับได้ผลตอบรับที่ดีมากกว่า

ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

ปัจจุบันมีการค้นหา Search Engine ผ่าน Google , Yahoo! , Bring ฯลฯ เว็บไซต์ให้บริการค้นหาข้อมูล ที่มีผู้ใช้งานมากถึง 93 % ซึ่งการที่เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ ของการค้นหา Search Engine ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้มากขึ้น

เพิ่ม Traffic ได้ในระยะยาว

การโฆษณาเว็บไซต์ นอกจากมีค่าใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นแค่การเพิ่ม Traffic ในระยะสั้นเท่านั้น แต่การทำ SEO ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีจำนวนผู้เข้าชมหรือเพิ่มยอด Traffic เกิดขึ้นในระยะยาว

THINKSTUDIOBKK.COM

ทำไมต้องเลือกทำ SEO กับเรา?

93% ของผู้ใช้งานในเว็บไซต์คุณมาจาก Search Engine! เพิ่มผู้ใช้งานให้มากขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณในวันนี้ด้วย บริการ รับทำ SEO ที่ดีที่สุดและเชื่อถือได้ หากคุณกำลังกังวล ว่าเราจะทำให้คุณติดอันดับ และ จะมีประโยชน์ จากการทำบริการ SEO จริงๆหรอ ? มาลองให้เราช่วยแนะนำวิธีการสร้างแบรนด์ของคุณให้ ดังปัง! ในโลกออนไลน์กันเถอะ

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
บริการวิเคราะห์ Keyword และ คู่แข่งธุรกิจ ของท่าน ให้ฟรี
ทำ OFF PAGE และ ON PAGE SEO ให้ครบวงจร
แนะนำและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์

ลูกค้า ที่ทำ SEO กับ เรา

เรารู้ว่าการตลาดดิจิทัลและ SEO ในปี 2021 กำลังไปในทิศทางไหน เราพร้อมที่จะช่วยคุณและธุรกิจของคุณ ไม่ว่าธุรกิจอยู่จะอยู่ที่ไหนก็ตามในประเทศ

PROCESS

3 ขั้นตอน เริ่มทำ SEO กับเรา

เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะยกระดับเว็บไซต์ลูกค้าของเราให้อยู่ใน
ระดับต้นๆ ใน google

ลูกค้าแจ้ง Keyword ที่อยาก target มาให้เรา และ ส่งลิงก์เว็บไไซต์ของคุณมาให้เราวิเคราะ ฟรี

ทางทีมงานจะส่ง report และ วิเคราะคู่แข่งในตลาด และเสนอ กลยุทธ์ ในการทำ seo ของเว็บลูกค้า ให้ติดอันดับในระยะที่สั้นที่สุด

หากคุณกำลังมองหาบริการ SEO ที่น่าเชื่อถือ ที่ให้บริการ SEO ระดับสูงสุดและให้ผลลัพธ์ที่ดี ลองติดต่อหาเราดูสำรับคำปรึกษาฟรีก่อนได้

ต้องการขอใบเสนอราคาและคำแนะนำในการเริ่ม ทำ SEO สำหรับแบรนด์ของคุณ?

เพียงพิมพ์เว็บไซต์และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้านล่าง

เลือกบริการที่สนใจ