รับทำ Google Ads

บริการ ทำ โฆษณาบนหน้าแรกของ Google, รับทำ GDN, ดูแลรายเดือน, บริการ วิเคราห์ Keyword, รับทำ Shopping Ads และ วาง Strategy เพิ่มยอดขายบนเว็บไซต์

ในยุคที่การตลาดออนไลน์เข้ามามีบทบาทอย่างมาก สำหรับธุรกิจหรือผู้ประกอบการ กลยุทธ์สำคัญที่นิยมใช้ในการทำการตลาดออนไลน์ ก็คือ การโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการ เพื่อให้เกิดการรับรู้แบรนด์และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้น อีกหนึ่งช่องทางในการทำโฆษณาออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็คือ Google AdWords นั่นเอง

Google Adwords หรือ Google Ads คือ เครื่องมือที่ใช้ในการโฆษณาออนไลน์บนเครือข่ายของ Google สืบเนื่องมาจากการที่คนไทยมากกว่า 99% มีการใช้งาน Google เพื่อค้นหาข้อมูลต่างๆ และ Google ขึ้นชื่อว่าเป็น Search Engine อันดับ 1 ของโลก Google นอกจากเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการในการค้นหาข้อมูลในโลกของอินเตอร์เน็ตแล้ว ยังมีบริการโปรโมทโฆษณาให้กับธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่ต้องการเผยแพร่สินค้าและบริการของตัวเองให้กลายเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น หรือให้แบรนด์กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ดังนั้น Google Adwords จึงเป็นสื่อโฆษณาออนไลน์ที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องทำ Google Adwords ?

Why Google AdWords

Thinkstudio Bkk มีบริการรับทำ Google Adwords ช่วยให้ธุรกิจหรือผู้ประกอบการประสบความสำเร็จด้านการตลาดออนไลน์และเป็นการขยายฐานลูกค้าหรือทำให้แบรนด์กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างกว้างขวาง ส่งผลให้ยอดขายพุ่งกระฉูด โปรโมทสินค้าของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ สู่ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่า เพราะเรามีทีมงานคุณภาพในการทำ Google Adwords ที่มีความรู้ ความเข้าใจ ในด้านการตลาดออนไลน์เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณมากหรือน้อย สามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยหรือขอใช้บริการกับเราได้เสมอ

ทำ Google AdWords กับเราแล้วได้อะไร ?

Thinkstudio Bkk บริการรับทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งช่วยโปรโมทสินค้าหรือโฆษณาของคุณให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยขยายฐานลูกค้าให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้นด้วยบริการรับทำ Google AdWords ในราคาเป็นกันเอง

เลือกบริการที่สนใจ