รับทำ SEO สำหรับ เว็บไซต์อร้านอาหาร

ปัจจุบันธุรกิจต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะธุรกิจร้านอาหาร เพื่อให้สามารถตอบโจทย์พฤติกรรมการบริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การทำธุรกิจร้านอาหารออฟไลน์อย่างเดียวอาจยังไม่เพียงพอ ผู้ประกอบการร้านอาหารต้องให้ความสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ด้วย ยิ่งหากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ยิ่งทำให้ผู้บริโภครู้จักคุณมากขึ้น

 

 

Thinkstudio BKK รับทำ SEO เว็บไซต์ร้านอาหาร โดยเฉพาะการทำ Local Search หรือ Local SEO เพื่อให้เว็บไซต์ร้านอาหารของคุณ ติดอันดับการค้นหาในเรื่องของ Location ยกตัวอย่างเช่น หากร้านอาหารของคุณเน้นลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ Local SEO สามารถตอบโจทย์ในด้านนี้ได้ นอกจาก Location แล้ว เรายังสามารถออกแบบเว็บไซต์ให้ดูสวยงาม ทันสมัย ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเมนูอาหาร การแสดงผลลัพธ์ในรูปแบบต่างๆ อยากมีเว็บไซต์ร้านอาหารคุณภาพ 

เพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารของคุณ

การตลาดดิจิทัลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร้านอาหารท้องถิ่นในศตวรรษที่ 21 เพราะ 95% ของ คน เริ่มเรียนรู้เรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การซื้อสินค้า ดูรีวิวร้านอาหาร หรือ ค้นหาคำว่า “ร้านอาหารใกล้ฉัน”  ผ่าน google ก่อน ที่เค้าจะตัดสินใจทำอะไร

 

มีเว็บไซต์แต่ไม่มี traffic หรือ คนรู้จากร้าน? ควรเริ่มอย่างไร?

การมีเพียงเว็บไซต์สำหรับร้านอาหารของคุณนั้นไม่เพียงพออีกต่อไปสำหรับการทำการตลาด คุณจะต้องมีชื่อเสียงบน google maps, google my business และ directory ต่างๆเช่น tripadvisor, wongnai, bkkmenu หรือ เว็บไซต์อื่นๆ


ต้องการให้ร้านอาหารเป็นที่รู้มากขึ้น หรือต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย อยากมี Traffic จำนวนมาก เลือกใช้บริการ SEO เว็บไซต์ร้านอาหาร กับ Thinkstudio BKK ไม่มีผิดหวังแน่นอน

THINKSTUDIOBKK.COM

ทำไมต้องเลือกทำ SEO กับเรา?

93% ของผู้ใช้งานในเว็บไซต์คุณมาจาก Search Engine ! เพิ่มผู้ใช้งานให้มากขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณในวันนี้ด้วย บริการ รับทำ SEO ที่ดีที่สุดและเชื่อถือได้ หากคุณกำลังกังวล ว่าเราจะทำให้คุณติดอันดับ และ จะมีประโยชน์ จากการทำบริการ SEO จริงๆหรอ ? มาลองให้เราช่วยแนะนำวิธีการสร้างแบรนด์ของคุณให้ ดังปัง! ในโลกออนไลน์กันเถอะ

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
บริการวิเคราะห์ Keyword และ คู่แข่งธุรกิจ ของท่าน ให้ฟรี
ทำ OFF PAGE และ ON PAGE SEO ให้ครบวงจร
แนะนำและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์

ลูกค้า ที่ทำ SEO กับ เรา

เรารู้ว่าการตลาดดิจิทัลและ SEO ในปี 2021 กำลังไปในทิศทางไหน เราพร้อมที่จะช่วยคุณและธุรกิจของคุณ ไม่ว่าธุรกิจอยู่จะอยู่ที่ไหนก็ตามในประเทศ

PROCESS

3 ขั้นตอน เริ่มทำ SEO กับเรา

เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะยกระดับเว็บไซต์ลูกค้าของเราให้อยู่ใน
ระดับต้นๆ ใน google

ลูกค้าแจ้ง Keyword ที่อยาก target มาให้เรา และ ส่งลิงก์เว็บไไซต์ของคุณมาให้เราวิเคราะ ฟรี

ทางทีมงานจะส่ง report และ วิเคราะคู่แข่งในตลาด และเสนอ กลยุทธ์ ในการทำ seo ของเว็บลูกค้า ให้ติดอันดับในระยะที่สั้นที่สุด

หากคุณกำลังมองหาบริการ SEO ที่น่าเชื่อถือ ที่ให้บริการ SEO ระดับสูงสุดและให้ผลลัพธ์ที่ดี ลองติดต่อหาเราดูสำรับคำปรึกษาฟรีก่อนได้

ต้องการขอใบเสนอราคาและคำแนะนำในการเริ่ม ทำ SEO สำหรับแบรนด์ของคุณ?

เพียงพิมพ์เว็บไซต์และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้านล่าง

เลือกบริการที่สนใจ