บริการ ปรับ Speed บนเว็บไซต์

เพิ่มความเร็วของเว็บไซต์, ปรัปคะแนนของ Core Web Vital สำหรับ SEO, Improve Page Experience

เบื่อไหม เวลาที่เว็บไซต์ของคุณช้า โหลดนาน ทำให้ผู้เข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของคุณเกิดความรำคาญ จนต้องออกไปเข้าเว็บไซต์อื่นแทน มีงานวิจัยที่ระบุไว้ว่าหากผู้เข้าชมเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเข้าชมผ่าน Desktop หรือ Mobile ถ้ามีระยะเวลาในการโหลดช้าเกิน 3 วินาที ส่งผลทำผู้เข้าชมตัดสินใจปิดหน้าเว็บนั้นลงทันที  ยิ่งถ้าหากคุณมีเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจขายสินค้าหรือบริการต่างๆ ย่อมส่งผลเสียต่อธุรกิจของคุณแน่นอน และคุณคงไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเว็บไซต์ของคุณ ใช่หรือไม่….

 

หากใครที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง หรือกำลังวางแผนอยากทำเว็บไซต์ ต้องการเว็บไซต์ที่สวยงาม ทันสมัย โหลดเร็วเต็ม สปีด อยากให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาในหน้าแรกๆ Thinkstudio BKK ช่วยคุณได้ ด้วยบริการปรับ Page Speed Optimization เว็บไซต์ เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณโหลดเร็ว โหลดแรง เต็มสปีดทะลุขีดจำกัด 

การรับ Page Speed Optimization มีความสำคัญอย่างไร ?

Page Speed Optimization หรือความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ คือ ส่วนหนึ่งของการทำ SEO (Search Engines Optimization) เพื่อให้เว็บไซต์มีคุณภาพ และติดอันดับหน้าแรกของการค้นหา (Search Engines) เพราะ ตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นไป Google ได้มีการออก Algorithm ตัวใหม่ ที่มีชื่อว่า Page Experience Update และ มี Metric ที่ชื่อว่า Core Web Vitals ที่ จะนำมาถูกใช้ ในการ จัดอันดับ Ranking บน Google Search

การทำ SEO นอกจากจะต้องให้ความสำคัญในการปรับแต่ง Keyword, Meta Tags เพื่อให้เว็บไซต์สามารองรับการทำงานได้ดีในทุกๆ อุปกรณ์แล้ว (Responsive Design) การปรับ Page Speed Optimization ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจต่างๆ หากเว็บของคุณโหลดเร็ว ก็จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าหรือทำให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์ของคุณเกิดความประทับใจ

Core Web Vitals คืออะไร?

Core Web Vitals คือ เมตริกที่ใช้วัด Page Experience (ประสบการณ์การใช้งานหน้าเว็บ) จริง ที่ Google กำลังให้ความสำคัญอยู่ เพื่อคัดกรองเว็บไซต์บน Search Resuะ Pages หรือ หน้าแสดงผลการค้นหา ที่สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับ Website Visitors เช่น ความเร็วการโหลดหน้าเว็บ

Thinkstudio BKK กับบริการปรับ Page Speed Optimization

จัดการ Plugin ที่เหมาะสม

หากเว็บไซต์ของคุณมี Plugin มากจนเกินไป อาจส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณโหลดช้าได้ และนั่นคืออุปสรรคที่บางครั้ง คุณอาจไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยตนเอง ซึ่งนั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญเพราะ Thinkstudio BKK สามารถช่วยจัดการ Plugin ที่เหมาะสม โดยเฉพาะ Plugin ที่ใช้งานบน WordPress เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณไม่ต้องโหลดนาน

จัดการ Content ให้มีประสิทธิภาพ ไม่เปลืองพื้นที่

องค์ประกอบของ Content คือ ปัญหาสุดคลาสสิคที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณโหลดช้า โดยเฉพาะไฟล์รูปภาพ และวิดีโอที่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไป แต่ทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วมีความสำคัญต่อเว็บไซต์ของคุณ บางครั้งอาจไม่สามารถกำจัดหรือตัดไฟล์เหล่านี้ออกไปได้ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณโหลดช้า แต่เราสามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณโหลดเร็ว โหลดแรง โหลดเต็มสปีดได้

ปรับปรุงปัญหาด้านเทคนิคต่างๆ

ในการทำเว็บไซต์ที่มีการเขียนโค้ดขึ้นมาเอง เช่น HTML/CSS, JavaScript ฯลฯ จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์พอสมควร ซึ่งต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการทำงานสูง เพราะหากมีโค้ดตัวใดที่เขียนผิด ใส่ Tag ไม่ตรงจุด ทั้งในส่วนของ Head , Body, การใส่ขนาดของไฟล์ภาพ หรือแม้แต่ใส่ stylesheet ที่เยอะมากจนเกินไป อาจส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณโหลดช้าได้ และคุณไม่จำเป็นต้องมานั่งเขียนโค้ดด้วยตัวเองให้เสียเวลาเพราะ Thinkstudio BKK มีบริการปรับปรุงปัญหาด้านเทคนิคต่างๆ เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณโหลดเร็ว แรง แบบไม่ต้องโหลดนานให้เสียความรู้สึก

รู้หรือไม่?

เว็บไซต์ที่โหลดช้าทำให้การแปลงโค้ดทำงานหนัก และมักจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกหงุดหงิด แล้วออกจากเว็บเราไป จึงอาจทำให้ยอดขายของเราลดลงได้ 🙁 ความซับซ้อนของโค้ดยิ่งทำให้แบรนด์ของคุณดูแย่ลงเวลาที่เข้าเว็บไซต์แล้วโหลดช้ามากๆ รู้หรือไม่? ยิ่งผู้ใช้งานมีประสบการณ์ลบในการเข้าเว็บไซต์ กว่า 62% ของผู้ใช้งานจะไม่กลับมาเข้าเว็บไซต์ของคุณอีกเลย

วางใจ เลือกใช้บริการของ Thinkstudio BKK ช่วยปรับ Page Speed Optimization มาทำให้เว็บไซต์ของคุณแรงทะลุขีดจำกัด โหลดเร็ว โหลดไว และไฉไลกว่าเดิมกันเถอะ !

ถึงเวลาแล้วหรือยัง ? ที่คุณจะต้องปฏิวัติเว็บไซต์ของคุณให้สวยงาม ทันสมัยและโหลดเร็วมากยิ่งขึ้น เพราะเว็บไซต์เปรียบเสมือนประตูด่านแรก ที่ทำให้ธุรกิจของคุณกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย แต่จะเกิดอะไรขึ้น หากเว็บไซต์ของคุณโหลดช้า อาจทำให้คุณต้องสูญเสียโอกาสในการทำธุรกิจ ดังนั้น อย่าปล่อยให้ปัญหานี้มารบกวนจิตใจและขัดขวางการทำงานของคุณ ต้องการเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ ติดอันดับการค้นหาได้ง่ายๆ

เลือกบริการที่สนใจ